Tin tức

Hé lộ hệ thống kỹ năng mới sắp ra mắt - Phần 4

Quý nhân sĩ thân mến,

Sau khi hé lộ những tuyệt kỹ mới ở các trường phái Võ Thuật, Tiên Thuật, Pháp Thuật, hôm nay bổn trang xin được phép bật mí những chiêu thức sẽ xuất hiện trong phiên bản mới của trường phái Cung – Xạ Thuật.

Xạ thuật – Cung

Với những nhân sĩ chọn hệ phái cung thuần túy, trong phiên bản sắp tới hệ phái này sẽ được bổ sung một kỹ năng hỗ trợ đắc lực giúp tiêu hao triệt để sinh lực của đối phương.

Xạ thuật – Bẫy

Với những nhân sĩ nào chọn hướng Xạ thuật – Bẫy, thì với chiêu thức mới này, sẽ giúp cho số lượng bẫy có thể thi triễn tăng thêm nhiều lần. Một ma trận bẫy dày đặc sẽ rất có lợi trong việc chắn đánh tiêu xa và lạc đà.

\

Xạ thuật – Thú cưng

Còn với những nhân sĩ chơi theo lối cung và có thú nuôi đi hỗ trợ, kỹ năng mới sẽ giúp cho thú nuôi của nhân sĩ chịu 1 phần sát thương mà địch thủ thi triển lên. Điều này giúp người chơi vẫn có được lượng máu ổn định và cần bằng hơn so với các hệ phái còn lại trong Xạ thuật.

Đây chỉ là những bật mí nho nhỏ cho phiên bản tiếp theo. Quý nhân sĩ hãy sẵn sàng để được trải nghiệm những điều thú vị siêu hấp dẫn sắp tới!


Với các thắc mắc liên quan Chinh Đồ 1 mobile, quý đại hiệp vui lòng liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 hoặc để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.