Tin tức

Có gì mới trong Quốc Chiến tại phiên bản sắp tới?

Quý nhân sĩ thân mến,

Trong phiên bản sắp tới, hoạt động Quốc Chiến sẽ thêm nhiều tính năng thú vị nhằm tăng thêm phần hấp dẫn hơn so với hoạt động quốc chiến hiện tại.

Nếu như trước đây khi đến thời gian Quốc Chiến, nhân sĩ của nước công lao vào tấn công các NPC Đội Trưởng Cấm Vệ và Tướng Quân Vương thì tại Quốc Chiến mới, với nhiều điểm được thay đổi sẽ giúp cho các nước thủ có dân số ít hơn phe công có thêm cách để họp bàn phương án tác chiến. Bên cạnh đó, việc tiêu diệt địch thủ của 2 nước công và thủ sẽ có thêm 1 điểm mới, đó là “Sao Quốc Chiến” – sẽ giúp quý nhân sĩ có thêm động lực để lưu danh thiên hạ và tích trữ thực lực để nhận các phần thưởng vinh danh vào cuối tháng.

Hãy cùng bổn trang điểm qua một vài hình ảnh trong hoạt động Quốc Chiến mới này nhé.

Quốc Chiến mới sẽ diễn ra vào 21:00 các ngày thứ 2 và thứ 6 hàng tuần

Trong bản cập nhật sắp tới, hoạt động Quốc Chiến sẽ chỉ còn lại 2 ngày, được diễn ra vào 21:00 các ngày thứ 2 và thứ 6 hàng tuần, nhường chỗ thứ 4 và chủ nhật cho một hoạt động cực kỳ mới và đầy hấp dẫn.

Trong hoạt động Quốc Chiến mới, người chơi của phe công phải vượt qua thêm 1 cửa ải vô cùng khó khăn mới có thể tiến bước vào công thành.

Nếu đã vượt qua ải đầu tiên, phe công vẫn phải trải qua nhiều khó khăn khi đối mặt với các NPC Đội Trưởng Cấm Vệ và Tướng Quân Vương khi được bổ sung thêm nhiều tính năng mới.

Đặc biệt, để tăng thêm phần hấp dẫn, Quốc Chiến mới sẽ bổ sung 1 tính năng vô cùng hot đó là Sao Quốc Chiến. Hãy đón chờ để được khám phá tính năng này trong phiên bản sắp tới nhé!


Với các thắc mắc liên quan Chinh Đồ 1 mobile, quý đại hiệp vui lòng liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.