Sự kiện

Chuỗi hoạt động chào mừng Chinh Đồ 1 Mobile tròn 1 tuổi

Quý chư vị thân mến,

Mới ngày nào còn háo hức chuẩn bị ra mắt, nay Chinh Đồ 1 Mobile đã may mắn được đồng hành cùng quý nhân sĩ tròn 1 năm. Suốt 1 năm với bao nhiêu sự kiện, lúc thăng có, lúc trầm có, nhưng quý nhân sĩ vẫn luôn ở bên ủng hộ. Đó chính là động lực lớn nhất để Ban Điều Hành không ngừng cố gắng hoàn thiện và phát triển game hơn nữa, để có thể đáp ứng lại kỳ vọng của mọi người, đưa Chinh Đồ 1 Mobile thành tựa game ngày càng hấp dẫn hơn.

Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý chư vị Thập Quốc. Bên cạnh đó, Chinh Đồ 1 Mobile cũng xin mang đến chuỗi hoạt động mới đầy thú vị để chào đón sinh nhật lần này.

Đăng nhập nhận thưởng

  • Thời gian: từ ngày 09/07/2018 (hoạt động xuất hiện sau khi kết thúc bảo trì) đến 23:59:59 ngày 15/07/2018
  • Phạm vi: tất cả các nhân sĩ Chinh Đồ 1 Mobile
  • Nội dung: trong thời gian diễn ra sự kiện, quý nhân sĩ đăng nhập vào game sẽ được nhận thưởng vật phẩm Pháo Hoa dùng để tham gia hoạt động Vòng Quay May Mắn – Ước Nguyện Các và các vật phẩm giá trị khác.

Diệt Thố Yêu Vương nhận thưởng

  • Thời gian: từ 09/07/2018 đến 15/07/2018
  • Địa điểm: khu Trung Lập – Hoàng Thành
  • Nội dung: nhằm đón mừng sinh nhật, Hằng Nga đã để các chú thỏ cưng của mình đến với Chinh Đồ 1 Mobile. Tuy nhiên, một chú thỏ đã vô tình gặp phải nguồn ma pháp và bị biến thành Thố Yêu Vương với nhiều sức mạnh đáng sợ và cướp các phần quà mừng sinh nhật. Để bảo vệ Thế Giới Thập Quốc, vào lúc 19h30-19h45 hằng ngày tại Hoàng Thành, quý nhân sĩ hãy cùng nhau hiệp sức tiêu diệt Thố Yêu Vương và nhận các phần thưởng tham gia Vòng Quay May Mắn.

Hoạt động Vòng Quay May Mắn – Ước Nguyện Các

  • Thời gian: từ ngày 09/07/2018 (hoạt động xuất hiện sau khi kết thúc bảo trì) đến 23:59:59 ngày 15/07/2018
  • Nội dung: trong thời gian diễn ra hoạt động, quý nhân sĩ sử dụng vật phẩm [Pháo Hoa](nhận từ: đăng nhập nhận thưởng, diệt Boss Thố Yêu Vương, mua thông qua Shop Thương Thành) để tham gia Vòng Quay May Mắn, có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn, đặc biệt là cơ hội nhận được Thú Cưỡi Ngoại Trang Mục Vương Câu. Ngoài ra, các nhân sĩ có tổng số tích lũy số lần quay may mắn nằm trong Top 3 BXH Ước Nguyện Các, khi kết thúc hoạt động sẽ nhận được phần thưởng Điểm May Mắn.

Với các thắc mắc liên quan Chinh Đồ 1, quý đại hiệp vui lòng liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.