Hướng dẫn

Thu thập đạo cụ hiếm từ Thương Nhân Chợ Đen

Tại Chinh Đồ 1 Mobile, bên cạnh việc tham gia các tính năng để kiếm vật phẩm, quý chư vị cũng có thể tìm mua tại nhiều nơi khác nhau. Tuy nhiên, nếu kể đến các đạo cụ hiếm ,sách kỹ năng cấp cao,nguyên liệu cấp cao thì quý chư vị không thể không biết đến NPC Thương Nhân Chợ Đen.
 • NPC Thương Nhân Chợ Đen có thể được tìm thấy dễ dàng tại Hoàng Thành Trung Lập  [112,117].

 • Tại đây có bán rất nhiều đạo cụ hiếm và cực kỳ hữu ích cho quý chư vị, chẳng hạn như: sách kĩ năng các phái cấp 7x trở lên, Đá Phách các hệ cấp 5 trở lên, nguyên liệu cấp 5 - 6 - 7, túi Đá Tăng Cấp,...
 • Các vật phẩm tại Thương Nhân Chợ Đen được bày bán chung với số lượng có hạn, vì vậy mỗi ngày quý chư vị nên ghé đến sớm và mua các vật phẩm cần thiết, tránh bị hết hàng.
 • Một điểm quan trọng của Thương Nhân Chợ Đengiá của đạo cụ bày bán tại đây sẽ rẻ hơn so với việc mua ở Cửa Hàng, ví dụ như sau:
  Vật phẩmCửa Hàng + GhépThương Nhân
  Bí Ngân 7100%90%
  Bí Ngân 6100%90%
  Đá Hồn Phách 5100%84%
 • Vào lúc 12h00 và 18h00 hàng ngày, Thương nhân Chợ Đen sẽ đổi mới thương phẩm, các chư vị bằng hữu có thể nhanh chân đến mua.

Với các thắc mắc liên quan Chinh Đồ 1, quý đại hiệp vui lòng liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.